support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Cùng bạn Trồng Rau Sạch tại nhà

Với tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, bạn muốn tự trồng rau sạch cho cả gia đình để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên bạn lại không có nhiều thời gian để tự thiết kế giàn trồng rau, Bạn cũng chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể đưa ra giải pháp TẬN DỤNG TỐI ĐA KHÔNG GIAN NHỎ HẸP nhà bạn để thiết kế hệ thống cho ra sản lượng rau cao nhất.

Cái khó nhất của tự trồng rau sạch tại nhà không phải là thiết kế giàn trồng mà là KỸ THUẬT CHĂM SÓC để cho ra sản lượng cao và ổn định. Nhiều người loay hoay thử nghiệm mãi nhưng rau thường bị úa vàng, bị sâu bệnh, sản lượng rất thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trồng rau sạch lợi thế nhất của chúng tôi là luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn kỹ thuật tận nhà giúp bạn đạt sản lượng cao nhất chứ không dừng lại ở việc chỉ giúp bạn thiết kế giàn trồng rau.

Bạn có thể tận dụng khoảng trống trên sân thượng, ban công hoặc vách tường để đặt một giàn rau sạch, tùy theo kích thước chúng tôi sẽ thiết kế giàn rau phù hợp. Dù cho không gian nhà bạn rất chật hẹp chúng tôi cũng có giải pháp giúp bạn có được một giàn rau sạch phù hợp để cải thiện bữa ăn gia đình.

Với giàn rau xanh tại nhà bạn không những có được rau sạch cho cả gia đình mà ngôi nhà bạn sẽ có những khoảng không xanh mát, giúp con bạn gần gũi và yêu thiên nhiên hơn. Ngoài ra bạn sẽ hưởng thụ được cảm giác thư giãn sản khoái khi trong quá trình chăm sóc cây cối.
 
Hoặc nếu bạn quá bận rộn không có thời gian tưới rau mỗi ngày, HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG của chúng tôi với chi phí đầu tư thấp đến bất ngờ sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian và lượng nước mỗi lần tưới hệ thống sẽ tự động tưới rau cho bạn mỗi ngày, bạn chỉ cần chờ đến ngày thu hoạch rau.

Hãy gọi ngay 0888 528 538 chúng tôi sẽ KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giải pháp giúp bạn tận dụng tối đa không gian để thiết kế hệ thống trồng rau sạch sản lượng cao nhất với CHI PHÍ CỰC KỲ THẤP.

Bạn đã biết gì về dung dịch trồng rau thuỷ canh?

Hiểu biết về dung dịch trồng rau thuỷ canh cực kỳ quan trọng với sức khoẻ của bạn và người thân, đặc biệt những ai đang trồng rau bằng phương pháp thuỷ canh.

Trồng rau thủy canh tại nhà cần lưu ý những gì?

Để việc đầu tư trồng rau thủy canh tại nhà hiệu quả, không tốn nhiều chi phí, bạn nên tham khảo các dịch vụ trồng thủy canh để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Cách trồng rau thuỷ canh đơn giản tại nhà

Cách trồng rau thủy canh là trồng cây trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng và các giá thể khác như: cát,trấu hun,vỏ xơ dừa,than bùn,sỏi nhẹ...mà không cần đất.

Tìm hiểu về rau hữu cơ

Rau hữu cơ là loại rau đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng vì chất dinh dưỡng cao cộng với tính an toàn của loại rau này.

Bật mí cách làm đất trồng rau đảm bảo hiệu quả cho bạn

Cách làm đất trồng rau luôn được quan tâm vì sẽ đảm bảo hiệu quả và năng suất của một vườn rau khi bạn sở hữu một mô hình rau xanh tại nhà.

Hướng dẫn trồng rau sạch tại nhà

Hướng dẫn trồng rau sạch là từ khoá được tìm kiếm khá nhiều hiện nay khi những giải pháp an toàn thực phẩm không còn đáp ứng được nhu cầu người sử dụng rau sạch

Nhà lưới trồng rau sạch có thật sự tốt!

Nhà lưới trồng rau có thật sự là giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề rau sach và an toàn cho sức khỏe hay không?

Hướng dẫn cách trồng rau sạch trong thùng xốp vô cùng tiện lợi

Cách trồng rau sạch trong thùng xốp cực kỳ tiện lợi và đơn giản, cung cấp thực phẩm sạch và tạo không gian xanh trong căn hộ của bạn.

Cách trồng rau trong thùng xốp cực kỳ đơn giản cho bạn

Cách trồng rau trong thùng xốp vô cùng hiệu quả sẽ giúp bạn có một vườn rau sạch cung cấp thực phẩm cho mỗi bữa ăn trong gia đình.

Cách sở hữu vườn rau xanh an toàn tại nhà dành cho gia đình bạn

Sở hữu một vườn rau xanh tại nhà sẽ giúp cho bạn có những bữa ăn an toàn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình mà tạo không gian xanh trong nhà.

Giàn trồng rau sạch thông minh tận dụng diện tích

Giàn trồng rau sạch thông minh tiết kiệm diện tích mang lại nguồn rau sạch đảm bảo sức khỏe và đưa thiên nhiên đến ngôi nhà bạn.

Công nghệ trồng rau sạch đơn giản với phương pháp thủy canh

Thủy canh là phương pháp mới trong công nghệ trồng rau sạch, vừa tiết kiệm được đất, phù hợp với người dân đô thị mà lại đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình.

Sở hữu vườn rau xanh tại nhà với giá đỡ trồng rau sạch!

Với giá đỡ trồng rau sạch, gia đình bạn sẽ có rau sạch sử dụng quanh năm dù không gian nhà thoáng đãng rộng rãi hay chật chội nhỏ hẹp

Đất trồng rau sạch mua ở đâu?

Để bắt đầu việc trồng rau sạch thì việc đầu tiên là chuẩn bị đất. Vì đất đóng vai trò quan trọng đến sự phát triển của cây. Vậy đất trồng rau sạch mua ở đâu?

Các loại rau trồng trong nhà lý tưởng nhất

Với việc rau quả có quá nhiều hóa chất bảo vệ thực vật, các bà nội trợ đã tự trồng các loại rau trồng trong nhà để có thể đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe.

Mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới an toàn

Trồng rau sạch trong nhà lưới là một trong những giải pháp giúp bạn giải quyết được các vấn đề về an toàn thực phẩm hiện nay.

Thiết bị trồng rau sạch đơn giản tại nhà

Để có được một khu vườn rau xanh sạch mát và tươi mởn mơn cần lưu ý đến: giống, thiết bị trồng, đất,... thì việc chọn thiết bị trồng rau sạch thì rất quan trọng

Kỹ thuật trồng rau xanh trên sân thượng

Trồng rau xanh trên sân thượng không những cung cấp rau sạch, tiết kiệm chi phí cho bữa cơm mà còn là thú vui khi các thành viên cùng nhau chăm sóc vườn rau