support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Sở hữu một vườn rau sạch để cung cấp rau cho gia đình rất được quan tâm, với những cách thức đơn giản bạn có thể sở hữu cho mình mảnh vườn theo ý thích.

Vườn rau sạch cho gia đình đảm bảo bữa ăn an toàn

Vườn rau sạch cho gia đình đảm bảo bữa ăn an toàn

Không gian hẹp hay những ngôi nhà ở những đô thị đông đúc không cho phép bạn sở hữu một mảnh vườn xinh tươi.

Nhiều bạn lo lắng rằng việc sở hữu một khu vườn như vậy trong khi gặp vấn đề giới hạn về không gian sẽ gây khó khăn cho việc thực hiện một khu vườn rau sạch cho riêng mình. Nhu cầu rau sạch trong gia đình ngày càng được quan tâm vì thị trường hiện tại rau ngoài chợ đa phần được cảnh báo là có nhiều thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Không gian trồng

Việc thiết kế một vườn rau sạch thường làm bạn nghĩ tới một không gian rộng rãi giúp bạn trồng được nhiều loại rau củ. Sự hạn chế về không gian thường cản trở các ý định muốn trông vườn.

Sắp xếp không gian trồng rau một cách khoa học

Sắp xếp không gian trồng rau một cách khoa học

Hiện nay có vô vàng những cách giúp bạn tận dụng triệt để không gian để trồng rau từ ban công cho đến sân thượng trong nhà bạn. Một vườn rau cũng mang lại không gian xanh, mát mẻ cho nhà bạn nữa.

Bạn có thể tiết kiệm triệt để không gian bằng cách lắp đặt những chiếc kệ với kích thước phù hợp với kích thước thùng trồng. Bạn cũng có thể tận dụng những bình nước hoặc vỏ chai loại lớn không sử dụng nữa thiết kế thành những chiếc chậu treo dùng trồng rau. Như vậy bạn đã có một vườn rau sạch vô cùng độc đáo.

Dụng cụ trồng

Thay vì trồng trực tiết trên những mảnh đất vườn thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu trồng rau cho những gia đình ở đô thị. Thùng xốp hoặc thùng nhựa chính là lựa chọn hàng đầu. Một vườn rau sạch thay vì được phân luống thì việc trồng theo từng thùng sẽ giúp bạn có đầy đủ các loại rau mà không bị lẫn tạp vào nhau. Bữa cơm gia đình của bạn sẽ phong phú hơn với nhiều món rau.

Bạn có thể tận dụng thùng xốp để trồng rau

Bạn có thể tận dụng thùng xốp để trồng rau

Đất trồng rau

Đất trồng cũng là yếu tố quan trọng của một vườn rau sạch. Nhiều người nghĩ rằng trồng rau thì đất nào cũng được, tuy nhiên không phải vậy. Đất trồng bạn nên mua ở những chỗ bán đất chuyên cho trồng rau vì thuận tiện và đất sạch.

Hạt giống

Khi lựa chọn hạt giống bạn nên đến những cửa hàng hạt giống để lựa chọn những giống tốt. Tùy theo sở thích mà bạn chọn nhiều loại giống cho mình. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ điều kiện thời tiết tại nơi bạn ở mà lựa chọn những giống cây dễ trồng, không mất quá nhiều công chăm sóc.

Sở hữu một vườn rau sạch thật sự không hề khó, chỉ cần bạn chịu khó sắp sếp không gian trồng một cách khoa học để tận dụng triệt để không gian sẽ giúp cho bạn có một vườn rau xanh mơn mởn và an toàn.

Anh Thư


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác