support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Rau hữu cơ là loại rau đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng vì chất dinh dưỡng cao cộng với tính an toàn của loại rau này.

Rau hữu cơ được trồng không có sự can thiệp của hóa chất

Rau hữu cơ được trồng không có sự can thiệp của hóa chất

Hiện nay với nhiều thông tin cảnh báo về mức độ an toàn trong bữa ăn gia đình với những thực phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn trong quy trình sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình, nhiều người đã chọn rau hữu cơ thay vì các loại rau ngoài thị trường. Đây là loại rau được trồng và phát triển theo phương pháp tự nhiên không gây hại đến môi trường sống. Khi lựa chọn các loại rau trồng theo phương pháp này thì sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Rau hữu cơ được biết đến với tiêu chuẩn 6 “không:

• Không thuốc trừ sâu hóa học

• Không thuốc kích thích tăng trưởng

• Không giống biến đổi gien (MGO)

• Không hóa chất bảo quản

• Không thuốc diệt cỏ hóa học

• Không phân bón hóa học NPK

Quá trình trồng trọt là hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên

Quá trình trồng trọt là hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên

Với những đặc điểm nổi bậc trên loại rau này có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. đa dạng hơn và hương vị ngon hơn các loại rau trồng bình thường.

Làm sao để nhận biết rau hữu cơ?

  • Màu sắc của rau

Đa phần màu sắc của các loại rau trồng theo phương pháp tự nhiên có màu xanh hơi vàng, rau không có màu xanh đậm như những loại rau đã bón thuốc hóa học, màu xanh đậm chứng tỏ loại rau đó bị dư đạm, và được bón thuốc.

  • Lá rau dày, ngắn và cân đối nhau

Khi sờ vào lá rau bạn sẽ cảm nhận được độ dày và cứng của lá. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy các phiến lá phát triển tương đối đều nhau.

  • Trọng lượng nặng, thân giòn, rắn chắc

Không như các loại rau trồng được bón phân bón có thân mềm, yểu xìu, rau hữu cơ thường rất giòn và rắn chắc.

  • Hương vị ngon, khi ăn rất giòn

Hương vị rau hữu cơ rất ngon và giàu dinh dưỡng

Hương vị rau hữu cơ rất ngon và giàu dinh dưỡng

Điểm nổi bật nhất của rau hữu cơ là hương vị của nó. Bạn không cần chế biến quá cầu kì, rau có thể ăn sống hoặc xào sơ qua với dầu vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên nhất.

  • Đặc tính lâu héo và dễ bảo quản

Rau hữu cơ rất lâu héo nên việc bảo quản cũng rất dễ dàng, không cần phải bảo quản trong tủ lạnh, bạn hoàn toàn có thể bảo quản ở nhiệt độ thường và nếu rau héo bạn có thể phun sương nước là rau sẽ tươi trở lại.

Ngoài ra, loại rau được trồng bằng phương pháp tự nhiên này có thể dễ dàng nhận biết do hình dáng bên ngoài không bắt mắt và đẹp như những loại rau được phun phân bón hóa học.

Rau hữu cơ đang là lựa chọn tin dùng của nhiều gia đình vì hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Anh Thư


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác