support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Hệ thống trồng rau sạch tại nhà bằng kỹ thuật thủy canh

Hệ thống trồng rau sạch bằng kỹ thuật thủy canh được nhiều gia đình áp dụng cho vườn rau tại nhà.

Cách trồng rau sạch trong nhà cực tiện ích

Cách trồng rau sạch trong nhà được ưa chuộng đặc biệt ở các đô thị lớn bởi sự đơn giản, tiện lợi, dễ trồng và nhanh thu hoạch.

Cách trồng rau trong thùng xốp cực kỳ đơn giản cho bạn

Cách trồng rau trong thùng xốp vô cùng hiệu quả sẽ giúp bạn có một vườn rau sạch cung cấp thực phẩm cho mỗi bữa ăn trong gia đình.

Kệ trồng rau sạch đơn giản tại nhà

Kệ trồng rau sạch là sản phẩm được nhiều hộ gia đình sử dụng để trồng rau, rất tiện lợi và giúp tiết kiệm được diện tích.

Cách trồng rau thuỷ canh đơn giản tại nhà

Cách trồng rau thủy canh là trồng cây trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng và các giá thể khác như: cát,trấu hun,vỏ xơ dừa,than bùn,sỏi nhẹ...mà không cần đất.

Những mô hình trồng rau sạch trong nhà phố

Trồng rau sạch trong nhà phố đang là trào lưu được nhiều người áp dụng.

Hướng dẫn quy trình trồng rau sạch tại nhà cực dễ

Trước nỗi lo về an toàn thực phẩm nhất là rau củ. Nhiều gia đình chọn lựa trồng rau sạch tại nhà. Vậy quy trình trồng rau sạch có khó không?

Nên mua đất trồng rau ở đâu?

Mua đất trồng rau ở đâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra, đặc biệt là những người sinh sống ở thành thị, với họ đất đai trở nên khan hiếm.

Tìm hiểu về cách làm giàn trồng rau sạch

Đối với các gia đình không có nhiều khoảng không gian trống để trồng rau thường sử dụng giàn trồng rau sạch để tăng diện tích chứa khay trồng rau.

Bạn đã biết gì về dung dịch trồng rau thuỷ canh?

Hiểu biết về dung dịch trồng rau thuỷ canh cực kỳ quan trọng với sức khoẻ của bạn và người thân, đặc biệt những ai đang trồng rau bằng phương pháp thuỷ canh.

Kỹ thuật trồng rau xanh trên sân thượng

Trồng rau xanh trên sân thượng không những cung cấp rau sạch, tiết kiệm chi phí cho bữa cơm mà còn là thú vui khi các thành viên cùng nhau chăm sóc vườn rau

Hướng dẫn cách trồng rau sạch trong thùng xốp vô cùng tiện lợi

Cách trồng rau sạch trong thùng xốp cực kỳ tiện lợi và đơn giản, cung cấp thực phẩm sạch và tạo không gian xanh trong căn hộ của bạn.

Trồng rau thủy canh tại nhà cần lưu ý những gì?

Để việc đầu tư trồng rau thủy canh tại nhà hiệu quả, không tốn nhiều chi phí, bạn nên tham khảo các dịch vụ trồng thủy canh để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Khái niệm rau sạch là gì?

Bạn đã nghe qua rau sạch nhưng vẫn chưa hiểu rau sạch là gì? Vì sao có tên gọi như vậy?

Bật mí cho bạn cách trộn đất trồng rau đơn giản đem lại hiệu quả nhanh

Một vườn rau xanh tối phát triển nhanh là nhờ vào đất trồng. Vậy cách trộn đất trồng rau như thế nào là hiệu quả? Cùng tham khảo nhé !

Nên mua chậu trồng rau sạch thông minh để sử dụng

Mua chậu trồng rau sạch sẽ giúp các mẹ giải đáp được những băn khoăn về chi phí và nâng cao tỉ lệ thành công hơn là trồng rau sạch bằng những vật dụng khác.

Nên mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu?

Mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu để giúp bạn thỏa thích sử dụng nguồn rau sạch an toàn mà lại hạn chế chi phí ở mức tối thiểu.

Các phương pháp tự làm đất trồng rau sạch tại nhà

Hướng dẫn bạn cách tự làm đất trồng rau sạch đơn giản dễ làm tại nhà !

Cách trồng rau thủy canh ở gia đình

Trồng rau thủy canh ở gia đình là phương pháp trồng rau không cần đất, tận dụng những khoảng không gian trống trong nhà để tạo nên vườn rau sinh thái

Cách làm đất trồng rau sạch đơn giản tại nhà

Cách làm đất trồng rau sạch tại nhà với những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có những luồng rau phát triển xanh tốt và an toàn cho gia đình.

1 2 3 4