support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm


Thiết Kế giàn Rau Theo Yêu Cầu
 

Thị trường rau bẩn càng trở nên phức tạp thì việc trồng rau sạch tại nhà là một nhu cầu không thể thiếu cho gia đình bạn. Nhưng có nhiều lý do khiến bạn chỉ đang ở giai đoạn tìm hiểu mà chưa làm thực tế.
Chúng tôi sẽ thực tế hóa ước muốn của bạn bằng dịch vụ lắp đặt giàn rau theo không gian và nhu cầu cụ thể để bạn có được nguồn rau sạch cho gia đình bạn với chi phí hợp lý nhất.

Sân thượng là nơi lý tưởng để bạn trồng rau

Từ thực tế cho thấy có nhiều gia đình có khoảng trống cực nhỏ như ban công, vách tường… đến những gia đình có không gian lớn hơn như sân thượng, sân vườn

Biến bức tường nóng bức trở nên tươi mát bằng rau sạch

Chúng tôi thiết kế, thi công và hướng dẫn tận tình cho bạn từ cách làm giàn đến cách chăm sóc rau đến từng chi tiết. Bạn sẽ hài lòng với tất cả những gì chúng tôi đem đến cho bạn nếu bạn có nhu cầu thực sự.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0888 528 538
 

Hoặc bạn thể chọn mô hình trồng rau theo phương pháp thủy canh đang được yêu thích hiện nay. Phương pháp này là một lựa chọn rất tốt cho những nhu cầu cần tính thẩm mỹ cao.

Rau thủy canh là phương pháp được nhiều người yêu thích

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc hay đi công tác xa thì chúng tôi có dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới tự động. Hệ thống này giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì nó có thể lập trình tưới đến 1 tháng.


 
Hệ thướng tưới tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian

   Thêm nữa nhé! Nếu bạn khó khăn trong việc chăm sóc rau thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc rau ngay tại nhà bạn hoặc sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn tự trồng rau một cách hiệu quả ngay tại nhà bạn. Trong thời gian trồng rau, bất cứ khi nào bạn cần hỏi về sâu, bệnh...bạn có thể gọi trực tiếp đến 0888 528 538 để được hướng dẫn cụ thể mà không mất bất cứ một chi phí nào.
 Hướng dẫn bạn thành chuyên gia trồng rau

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại hạt giống rau chất lượng và phù hợp với khí hậu Miền Nam. Hạt giống bên chúng tôi có trọng lượng cao giúp bạn trồng được rất nhiều đợt. Với hạt giống có thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm vì tỉ lệ nẩy mầm cực cao trên 90%.Mỗi gói giống có thể gieo được 5- 10 khay

Hãy GỌI NGAY  0888 528 538 bạn sẽ nhận được giải pháp tốt nhất.

 

Chúng tôi có những loại phân bón vi sinh, hữu cơ chất lượng và phương pháp trị sâu, rầy truyền thống mà ông cha chúng ta để lại mà không cần các thuốc bảo vệ thực vật trên thị trường hiện nay.


Phân bón an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ

Để chống lại thực phẩm nhiễm bẩn hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đầy đủ các dịch vụ và giải pháp hiệu quả nhất. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi 0888 528 538 khi bạn thực sự cần một giải pháp tốt nhất.
Cuối cùng chúng tôi chúc cho bạn có những quyết định tuyệt vời nhất dành cho gia đình bạn.