support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Để có được một khu vườn rau xanh sạch mát và tươi mởn mơn cần lưu ý đến: giống, thiết bị trồng, đất,... thì việc chọn thiết bị trồng rau sạch thì rất quan trọng.

 Trồng rau sạch hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều người, vì hiện nay tình trạng rau củ đều có sử dụng hóa chất. Nên khi người sử dụng thì ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng nghiêm trọng thì có thể mắc một số chứng bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì thế các mẹ thường hay tìm cách để có thể tự làm ra rau sạch sử dụng cho gia đình, an toàn sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Nhưng các bà mẹ thường hay băn khoăn trong việc chọn lựa thiết bị trồng rau sạch để vừa có thể trồng được nhiều rau, vừa có thể vệ sinh được sạch sẽ.

Sử dụng các thiết bị trồng rau sạch đơn giản, tại nhà

Sử dụng các thiết bị trồng rau sạch đơn giản, tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị trồng rau sạch được bày bán. Sau đây là một số thiết bị thường được sử dụng:

1.      Sử dụng thiết bị trồng rau sạch bằng thùng xốp:

Sau đây là một số ưu và nhược điển khi sử dụng thùng xốp để trồng rau sạch:

  • Ưu điểm:

-          Đây là sự lựa chọn truyền thống, và là phương pháp tối ưu. Bởi lẽ, thùng xốp là vật dùng gọn nhẹ, dễ kiếm, tiết kiệm được chi phí, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

-         Việc sử dụng thùng xốp trồng rau vừa đơn giản, tiện dụng, dễ thực hiện và còn có thể giúp bạn dễ dàng chăm sóc rau.

-          Với chất liệu bằng xốp tạo được khả năng cách nhiệt cho rễ cây phát triển tốt.

-          Cho ra từ đợt rau sạch đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng.

Trồng rau bằng thùng xốp vừa đơn giản mà hiệu quả

Trồng rau bằng thùng xốp vừa đơn giản mà hiệu quả

  • Nhược điểm:

-         Thùng xốp kín nên không có hệ thống thoát nước nên khi sử dụng bạn phải đục lỗ để dễ thoát nước giúp rễ cây được lưu thông.

-         Sử dụng thiết bị trồng rau sạch bằng thùng xốp thì thường dành nhiều thời gian chờ đợi và bỏ nhiều công sức để chăm sóc kỹ hơn.

-         Không thể tự động chăm rau, khi trời mưa thì phải mang vào trong nhà nếu không rau có thể bị ngập nước và úng.

2.      Sử dụng thiết bị trồng rau sạch bằng nhựa thường:

Với việc tận dụng những vỏ chai nhựa để trồng rau sạch vừa đơn giản, dễ làm và tiết kiệm được chi phí. Có thể giải tỏa được những lo lắng khi bạ có đam mê trông cây, rau xanh mà gia đình ko có đủ diện tích. Và đặc biệt có tác dụng trang trí và tạo điểm nhất trong ngôi nhà của bạn.

Sử dụng chai nhựa trồng rau sạch giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Sử dụng chai nhựa trồng rau sạch giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Sử dụng cách này thì có nhiều điểm tương đồng với các sử dụng trong thùng xốp. So với việc trồng rau trong thùng xốp thì trồng rau bằng nhựa thường giúp chúng tac có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như lượng phân bón cho cây.

Thiết bị trồng rau sạchbằng nhựa thường như: ống nhựa, chai nhựa,... ngày càng khẳng định được tính ưu việt và có thể trở thành mô hình trồng rau lý tưởng trong tương lai.

Trên đây là một số thiết bị trồng rau sạch được sử dụng tại nhà không những giúp bạn có được rau sạch để sử dụng trong gia đình mà còn giảm bảo vệ môi trường hiệu quả, tăng mỹ quang cho ngôi nhà của bạn.

Thanh Thanh


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác