support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Với giá đỡ trồng rau sạch gia đình bạn sẽ có rau sạch sử dụng quanh năm dù không gian nhà thoáng đãng rộng rãi hay chật chội nhỏ hẹp.

Giá đỡ trồng rau sạch là gì ?

Là một loại khung thép chắc chắn được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Với nhiều loại kiểu dáng và kích thước có thể thay đồi để phù hợp với không gian và diện tích nhà bạn. Giá đỡ trồng rau sạch sử dụng khay làm bằng nhụa PP sạch, sẽ không làm rau bị chết như trong thùng xốp khi thời tiết nóng của mùa hè hay bị úng khi trời mưa.

Bí quyết trồng rau sạch tại nhà cho mọi không gian

Bí quyết trồng rau sạch tại nhà cho mọi không gian

Giá đỡ trồng rau sạch làm được gì ?

  • Với giá đỡ trồng rau sạch bạn có thể dễ dàng trồng tất cả các loại rau từ rau muống, mùng tơi, xà lách, ớt, các loại rau thơm...
  • Việctrồng rau bằng giá đỡ trồng rau sạch tại nhà nó sẽ đảm bảo độ an toàn cho bữa ăn gia đình hoàn toàn bằng hữu cơ không có chất gây hại. Tự trồng rau rau ăn đậm hơn, ngon hơn so với rau ngoài chợ do không dùng thuốc kích thích, thuốc bón lá rau nhanh lớn
  • Ngoài ra bạn cũng có thể trồng các loại hoa, xương rồng, cây cảnh …                                                                                                             

Việc lắp đặt giá đỡ trồng rau sạch có dễ không ?

Rất đơn giản, chỉ cần bạn chọn được nơi có ánh sáng thích hợp cho cây xanh phát triển, tốt nhất là trên sân thượng hoặc ban công nơi có nhiều ánh nắng. Giá đỡ trồng rau sạchcó nhiều kiểu dáng và kích thước linh hoạt dể dàng lắp ghép,cộng với bánh xe ở phần đế giúp cho việc di chuyển dễ dàng sẽ phù hợp với bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn .

Trồng rau đơn giản tại nhà với giá đỡ tiện dụng

Trồng rau đơn giản tại nhà với giá đỡ tiện dụng

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng giá đỡ trồng rau sạch tại nhà

  • Tưới nước hằng ngày cho rau, sử dụng nước dinh dưỡng hòa với nước sạch tưới 1 lần/tuần cho rau, có thể sử dụng nước vo gạo, bã trà hay bã cà phê..
  • Trồng rau theo mùa: Mùa hè: rau mùng tơi, rau đay, rau muống, rau dền, đậu bắp, đỗ đũa, mướp, bầu, bí xanh, rau chùm ngây, tía tô, thì là bốn mùa, kinh giới, húng quế, mùi tàu. Đầu hè trồng rau mùi tía, rau diếp, xà lách, cải ngọt…Mùa đông: các loại rau cải, cải ngọt, cải mơ, cải bẹ mào gà, bẹ vàng, cải đông dư, su hào tím, cải tím, cải xanh, bắp cải mini, cà chua đỏ, cà chua đen, cải cúc nếp… Đối với mùa xuân và mùa thu trồng xen kẽ với các loại rau trên .
  • Những nơi khuất ánh sáng hoặc những tầng cuối của giá đõ trồng rau sạch bạn nên trồng rau mầm vì đây là loại rau cần ít ánh sang va độ ẩm cao .

Sử dụng rau sạch quanh năm với vườn rau xanh tại nhà

Sử dụng rau sạch quanh năm với vườn rau xanh tại nhà

Ngày nay việc trồng trọt ở thành thị là một điều rất là khó khăn. Nhưng với sản phẩm giá đỡ trồng rau sạch, việc đem lại những thực phầm sạch do chính bạn làm ra, những góc xanh ngay trong nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn đạt hiệu quả và hài lòng khi sử dụng giá đỡ trồng rau sạch của chúng tôi !!!

Thanh Thảo


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác