support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Vấn đề rau sạch, rau an toàn là chủ đề nóng hổi trong thời gian gần đây. Đi kèm theo đó là việc sử dụng nhà lưới trồng rau sạch có thật sự sản xuất được rau sạch và an toàn cho sức khoẻ hay không.Cùng khám phá các trồng rau trong nhà lưới nhé!

Nhà lưới trồng rau sạch tránh được côn trùng phá hoại mà không cần thuốc trừ sâu

Rau được trồng trong nhà lưới sẽ tránh được các loại côn trùng phá hoại và sâu bệnh nên trong quá trình trồng rau không cần sử dụng hoá chất hoặc thuốc trừ sâu. Còn những rau được trồng ngoài môi trường phải liên tục chịu ảnh hưởng từ những côn trùng phá hoại và chịu ảnh hưởng của những hoá chất diệt côn trùng, những hoá chất này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng rau.


huong-dan-trong-rau-sach-trong-nha-luoi

Nhà lưới trồng rau sạch tránh được côn trùng phá hoại

Nhà lưới trồng rau sạch tiện dụng và tiết kiệm chi phí

Với thực trạng rau sạch ngày càng hiếm hoi trên thị trường và đôi khi không phân biệt dược đâu là rau sạch, nhiều hộ gia đình bắt đầu tự trồng rau cho mình với những vườn rau nhỏ, tiết kiệm chi phí thì nhà lưới là lựa chọn hoàn hảo. Với chi phí thấp hơn nhiều so với nhà kính, nhà lưới rất dễ lắap ráp cũng như tháo dỡ nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Bên cạnh đó, nhà lưới có thể được dùng để trồng rau liên tục quanh năm. Ưu điểm ưu việt nhất là hạn chế tối đa côn trùng gây hại rau, giảm thiệu thiệt hại do mưa bão gây ra.


rau-duoc-trong-trong-nha-luoi

Nhà lưới trồng rau sạch cho chất lượng dâu tây tươi ngon nhất

Hi vọng nhà lưới trồng rau sạch là giải pháp hoàn hảo với bạn để có được vườn rau sạch quanh năm nhé. Chúc bạn thành công!

Trang Phùng


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác