support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu? để giúp bạn thỏa thích sử dụng nguồn rau sạch an toàn mà lại hạn chế chi phí ở mức tối thiểu.
Mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu?
Mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu?
 
Việc trồng rau, hoa quả tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình tự bảo vệ lấy mình khi mà thị trường thực phẩm hiện nay có quá nhiều điều khiến chúng ta bận tâm. Tự trồng rau sạch tại nhà đã trở lên không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Với những người muốn trồng rau sạch trong nhà phố thì phương án trồng rau sạch ở ban công  hoặc trồng rau sạch thủy canh tại nhà là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có rau sạch, hoa quả sạch để sử dụng.
 
Trồng rau sạch tại nhà không hề khó như bạn thường nghĩ. Việc tìm mua các dụng cụ trồng rau sạch vô cùng đơn giản, chỉ cần một số thao tác nhỏ trên google đã cho các bạn rất nhiều từ khóa mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu? với giá cả phải chăng và hướng dẫn rất nhiệt tình. Chỉ cần chúng ta chuẩn bị đúng và đầy đủ một số dụng cụ để trồng rau thì chắc chắn rằng việc trồng rau mỗi ngày để có nguồn thực phẩm xanh sạch là vô cùng đơn giản. Cũng giống như các loại hình khác, việc trồng rau sạch theo vườn tầng cũng cần phải chuẩn bị các yếu tố sau. Vì vậy thay vì nhức đầu vì câu hỏi nên mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu thì các bạn có thể tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà như chai , lọ, thùng xốp bỏ, chậu nhựa, xô nhựa....
 
  Một số dụng cụ trồng rau sạch có sẵn tại nhà  
Một số dụng cụ trồng rau sạch có sẵn tại nhà
 
Dùng thùng xốp để trồng rau sạch:
 + Bạn nên chuẩn bị 1 thùng xốp, 1 chiếc bay, đất trồng hữu cơ, cây giống, phân hữu cơ, mùn cưa, nước tonic tảo biển tăng cường dinh dưỡng cho cây tăng trưởng.
Các bước thực hiện:
+ Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi trồng.
+  Bạn khoét 6 lỗ nhỏ để thoát nước ở phần đáy thùng xốp theo hai hàng và khaongr cách đều nhau.
+ Đổ đất trồng vào thùng và nên nhớ mua loại đất có chất lượng tốt.
+ Dùng bay tạo lỗ nhỏ trên mặt đất rồi đặt cây giống vào. Sau đó lấp đất và nén nhẹ.
+ Phủ lớp mùn cưa mỏng lên trên sau đó tưới nước cho cây.
 
Thay vì phải đau đầu vì câu hỏi nên mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu thì bạn hãy dùng vỏ chai nhựa để trồng rau rất tiện lợi.
 
Bạn có thể dùng chai nhựa ,chai nước khoáng, chai dầu ăn đã dùng hết với nhiều kích cỡ để làm chậu cây. Chuẩn bị đất dinh dưỡng hữu cơ, hạt giống rau chất lượng, nước tưới cây, dụng cụ xới đất.
 
Bạn dùng kéo cắt ở giữa chai chiều dài 1/3 vỏ chai. Nếu sử dụng chai nhựa lớn thì bạn có thể cắt đôi chai làm hai. Đừng quên đục lỗ chai dưới đáy để tránh cho cây bị úng nước nhé.
 
Sau đó bạn hơ nóng kim loại rồi đục lỗ 4 góc xung quanh chai. Cho đất vào chai rồi gieo hạt, số lượng hạt tùy thuộc vào từng loại rau và tưới nước cho cây.
 
Bước kế tiếp là xỏ dây qua các lỗ đã đục và treo các chai lên phù hợp về khoảng cách theo từng loại hạt giống rau. Và việc cần làm là tưới nước, chăm sóc và thu hoạch các loại rau sạch mà bạn đã trồng.
 
            Trồng rau sạch bằng chai nhựa mang tính thẩm mỹ cao            
Trồng rau sạch bằng chai nhựa mang tính thẩm mỹ cao
 
Qua bài viết trên đây bạn sẽ giải đáp được câu hỏi rau sạch là gì? Và nên mua dụng cụ trồng rau sạch ở đâu?. Hãy áp dụng một số cách dùng những vật dụng có sẵn đơn giản để góp phần mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn nhé.
 
Tiên Tiên

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác