support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Mua đất trồng rau ở đâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra, đặc biệt là những người sinh sống ở thành thị, với họ đất đai trở nên khan hiếm.
 
Hiện nay trên đất nước ta các khu công nghiệp mộc lên ngày càng nhiều, dẫn đến diện tích đất trồng ngày cảng giảm nghiêm trọng. Đặc biệt là với các thành phố lớn, các đô thị thì đất đai để trồng trọt ngày càng trở nên khan hiếm. Mua đất trồng rau ở đâu đảm bảo?
 
Thời buổi hiện nay tình trạng về rau bẩn, rau bơm hóa chất đang lộng hành trong cuộc sống hằng ngày chúng ta. Nhu cầu trồng rau sạch trở thành vấn đề bức thiết của mỗi gia đình. Mỗi gia đình ở thành thị họ đều có một ao ước chung là có một nguồn đất đất đầy đủ các chất dinh dưỡng để trồng rau sạch phục vụ cho gia đình của họ.

 
Mua đất trồng rau ở đâu?

Mua đất trồng rau ở đâu?

Câu hỏi được đặt ra rằng mua đất trồng rau ở đâu? Đang được người dân quan tâm. Nắm bắt được tâm tư, hiểu được nhu cầu sử dụng đất sạch của người dân thành thị chúng tôi đã và đang cung cấp các loại đất trồng sạch phù hợp để phục vụ cho nhu cầu trồng trọt của người dân.
 
Để có được rau ngon, rau sạch thì đất trồng chiếm vai trò quan trọng. Vậy mua đất trồng rau ở đâu để có được đất đúng chuẩn, đất đúng chuẩn là đất phải hội tụ nhiều yếu tố như thành phần các chất dinh dưỡng, hữu cơ, độ pH, độ mùn, độ chua, độ phèn tùy theo loại cây trồng khác nhau sẽ có loại đất trồng phù hợp. Các loại rau mầm thì việc lựa chọn đất không phải là chuyện khó khăn, đối với các loại này rất dễ thích ứng và phát triển nếu có đất trồng tốt mà có cách chăm sóc đúng cách.
 
Mua đất trồng rau ở đâu để đảm bảo đúng chuẩn. Hiện nay, loại đất Tribat được nhiều người sử dụng phổ biến nhất. Đất tribat được dùng chủ yếu để trồng rau.

Đất Tribat chuyên dùng trồng rau sạch

Đất Tribat chuyên dùng trồng rau sạch

Thành phần chủ yếu của loại đất này là mụn vỏ dừa đã được xay nhỏ trộn lẫn với đất nuôi trùn đỏ (trùn đỏ sinh sống trong đất sẽ giúp cải thiện đất rất tốt vậy nên dễ hiểu rằng những nơi có trùn sinh sống là những nơi đất tốt). Đất Tribat là loại đất trồng được ưa chuộng nhiều, với đặc tính đất sạch, không hóa chất và rất giàu các chất dinh dưỡng hữu cơ, cùng với nhiều vi sinh vật có lợi cộng với các nguyên tố như Mg, Cu, Mn, Fe, Zn.
 
Ngoài ra đất Tribat còn có nhiều lợi ích khác như:
 
+Khi sử dụng loại đất này để trồng bạn không cần dùng hóa chất cây vẫn phát triển tốt.
+Xóa tan sự lo ngại của nhiều người về sự đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây, các thành phần trong đất Tribat đã chưa sẵn các chất dinh dưỡng rồi.
+Không chứa mầm móng sâu bệnh.
 
Bạn có thể mua đất Tribat tại các tiệm chuyên bán đất và giống cho cây trồng.

Mua đất trồng rau ở đâu? Và đất Tribat chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúc các bạn thành công.

Thu Thủy


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác