support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Tìm đến dịch vụ trồng rau sạch  là hành động góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn về vệ sinh ăn uống.
 
Với những tình trạng thực phẩm bị nhiễm hóa chất như hiện nay làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Việc các gia đình sở hữu những hệ thống trồng rau sạch tại nhà là một giải pháp vô cùng sáng suốt để bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. Nắm bắt được nhu cầu này trong thời buổi hiện nay, dịch vụ trồng rau sạch được coi là nguồn giải pháp về vấn đề trồng rau tại nhà của bạn. Bạn có để thoải mái tận dụng bất kì không gian nào trong ngôi nhà mình để thực hiện ý tưởng này dưới sự tư vấn và thiết kế của dịch vụ trồng rau sạch.
 
Một số dịch vụ trồng rau sạch tại nhà hiện nay
Một số dịch vụ trồng rau sạch tại nhà hiện nay

Một trong những cách trồng rau sạch tại nhà là sử dụng không gian ban công để trồng rau.

Rau gia vị có thể cho thu hoạch tốt ngay cả khi được trồng trong khoảng diện tích hạn hẹp. Tùy vào từng loại rau (kích thước và đặc tính quang hợp ánh sáng) và số lượng hạt giống để chọn các loại chậu và khay khác nhau. Bạn có thể chọn khay nhựa, chậu nhựa, chậu xốp hoặc chậu gốm. Hiện nay còn có chậu nhựa thông minh được thiết kế thông thoáng và thoát nước tốt, không làm bẩn sàn nhà.
 
Chúng ta có thể tận dụng đồ cũ tái chế để trồng rau. Cách này khá đơn giản, thích hợp cho nhiều không gian. Bạn chỉ cần trải lớp lót bằng vải mỏng hoặc sỏi nhỏ, mùn cưa bên dưới đáy thùng rồi gắn thêm tay cầm hai bên thành để thuận lợi cho việc di chuyển.
 
Đây là một trong những cách trồng rau sạch tại nhà bạn có thể tự tay thực hiện. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp dành cho những người nội trợ hoặc sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà. Hầu hết nhược điểm của những dụng cụ này khi trồng là chiếm diện tích , độ bền không cao, dễ xảy ra tình trạng ngập úng và rửa trôi chất dinh dưỡng.
 
   Bạn có thể sử dụng những vật liệu đơn giản tại nhà để trồng rau sạch   
Bạn có thể sử dụng những vật liệu đơn giản tại nhà để trồng rau sạch
 
Nếu bạn không có thời gian để tạo cho mình một vườn rau sạch tại nhà vừa tiết kiệm diện tích cũng như đảm bảo về độ thoát nước giúp tỉ lệ thành công cao thì bạn hãy tìm đến một số dịch vụ trồng rau sạch hiện nay.
 
Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm nhất. Dịch vụ sẽ tư vấn các giải pháp trồng rau tại nhà,trồng rau mầm,trồng rau ăn lá trồng rau ăn quả…Chuyển giao kỹ thuật hướng dẫn cách trồng rau sạch tại nhà với bộ sản phẩm module trồng rau tường đứng thông minh.

Dịch vụ  bao gồm một số công đoạn như sau:

 Dịch vụ sẽ đến khảo sát vườn mẫu tại nhà miễn phí sau đó sẽ thiết kế khung giàn vườn rau
 
Lắp đặt hệ thống tưới tự động khi gia đình có yêu cầu
 
Cung cấp vật tư để làm vườn rau sạch như chậu để trồng,dụng cụ trồng, đất sạch trồng rau, phân bón, đất sạch.
 
Thi công trồng rau tại nhà
 
Chăm sóc rau thường xuyên cho tới khi thu hoạch
 
Hoặc có thể tư vấn cách tự chăm sóc rau tại nhà cho bạn.
 
         Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà thật tiện lợi         
Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà thật tiện lợi
 
Đến với dịch vụ trồng rau sạch tại nhà sẽ giúp bạn trồng rau sạch tại nhà thật dễ dàng,tiết kiệm diện tích, cho hiệu quả cao với chi phí hợp theo yêu cầu.
Tiên Tiên

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác