support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Trồng rau tại nhà đang là trào lưu tại các đô thị, vì vậy việc làm giàn trồng rau sạch cũng được nhiều người áp dụng hiệu quả.

Làm giàn trồng rau sạch tại nhà được nhiều người áp dụng hiện nay.

Làm giàn trồng rau sạch tại nhà được nhiều người áp dụng hiện nay.

Hiện nay, phương pháp trồng rau sạch ngay tại nhà được nhiều hộ gia đình lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu của mình. Tình trạng rau bẩn, rau phun thuốc tràn ngập ở ngoài thị trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khiến mọi người lo ngại. Do đó, việc trồng rau sạch tại nhà đem lại cho gia đình bạn những bữa an ngon, sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, với diện tích của sân thượng hay ban công quá nhỏ gây khó khăn cho việc trồng các loại rau, nên việc làm giàn trồng rau sạch là cách tối ưu nhất nhằm tiết kiệm được diện tích sân nhà của bạn và dễ dàng chăm sóc hơn.

Cách làm giàn trồng rau sạch được tiến hành như sau:

-        Bước đầu tiên đo chiều dài của chậu (60cm), sau đó dùng máy cắt sắt, cắt trước 3 cây sắt, độ dài khoảng 60 – 61cm. Sau đó ráp 4 cây sắt, gồm 2 cây nguyên dài và 2 cây vừa cắt ra, sao cho thành hình chữ nhật, cây sắt 60cm còn lại đặt ở giữa hình chữ nhật. Đặt 6 bánh xe chia đều cho 4 góc và 2 bánh xe ở giữa. Sau đó đặt bánh xe phía dưới từng góc và bắt đầu lắp ráp góc thứ nhất, do là loại sắt V lỗ, có các lỗ sẵn nên tương đối dễ lắp ráp.

Làm giàn trồng rau sạch có thể trồng được nhiều loại rau bạn thích

Làm giàn trồng rau sạch có thể trồng được nhiều loại rau bạn thích.

-        Cứ như thế bạn lắp ráp hết 6 bánh xe, ta sẽ được một hình chữ nhật có thể di chuyển được. Sau đó đẩy hình chữ nhật nằm sát tường, để bạn có thể lắp được phần cột của giàn, cứ như thế bạn sẽ lắp được 2 cột, 3 cột và 4 cột. Ở giữa những cột này bạn chia ra nhiều tầng tùy theo bạn có thể 2 tầng, 3 tầng. Bước này tương đối quan trọng, bạn phải dùng thước dây đo chiều cao của mỗi tầng ở 4 góc để các tầng đều nhau, nếu không nó có thể bị đầu cao, đầu thấp.

-        Đến đây, giàn để trồng rau sạch đã bắt đầu xuất hiện, bạn chỉ cần xiết chặt tất cả các đầu nối và ốc lại sẽ hoàn thành sản phẩm, đẩy thử và di chuyển vài lần để kiểm tra độ chắc chắc của giàn, sau đó di chuyển vào những vị trí thích hợp có sẵn. Như vậy, bạn đã hoàn thành công việc làm giàn trồng rau sạch tại nhà hiệu quả.

Giàn trồng rau sạch đơn giản và tiện lợi.

Giàn trồng rau sạch đơn giản và tiện lợi.

Với việc làm giàn trồng rau sạch thì bạn có thể trồng những loại rau mà mình yêu thích, cung cấp nguồn rau sạch an toàn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình, đồng thời tạo cho ngôi nhà không gian sống trong lành và tiện ích, thư giãn sau những lúc làm việc mệt mỏi.

Thanh Thanh


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác