support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Kệ trồng rau sạch là sản phẩm được nhiều hộ gia đình sử dụng để trồng rau, rất tiện lợi và giúp tiết kiệm được diện tích.

Hiện nay, phương pháp trồng rau tại nhà là một trong những phương pháp được nhiều người yêu thích. Vì nó dễ thực hiện, dễ chăm sóc và đảm bảo an toàn sức khỏe. Để tiết kiệm được diện tích của mình, bạn có thể sử dụng các kệ trồng rau sạch đơn giản phù hợp cho các nhà có sân thượng, nhà trong hẻm, chung cư. . .

Kệ trồng rau sạch tại nhà.

Kệ trồng rau sạch tại nhà.

Kệ trồng rau sạch có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng để tạo sự sáng tạo cho kệ rau của mình như: hình lục giác, bán lục giác, hình tròn. . . Tuy nhiên, hiện nay nhiều hộ gia đình lại thường sử dụng 2 loại kệ: Kệ trồng rau sạch dạng bậc thang và kệ trồng rau sạch dạng tầng.

1. Kệ trồng rau sạch dạng bậc thang:

Kệ trồng rau sạch dạng bậc thang được nhiều người lựa chọn để trồng rau, giúp rau phát triển tốt nhất, đẹp, có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt bạn có thể quan sát hết rau của mình trên kệ. Tuy nhiên, kệ trồng rau sạch dạng bậc thang lại có nhược điểm là chiếm diện tích nhiều hơn kệ trồng rau sạch dạng tầng, dù có bánh xe nhưng lại khó di chuyển vì nó chiếm khá nhiều diện tích sàn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giữa kệ trồng rau dạng bậc thang và kệ trồng rau dạng tầng để tăng thêm độ phong phú cho vườn rau của mình.

Bạn có thể quan sát hết rau của mình nhờ kệ trồng rau.

Bạn có thể quan sát hết rau của mình nhờ kệ trồng rau.

2. Kệ trồng rau sạch dạng tầng:

Kệ trồng rau sạch dạng tầng giúp bạn tiết kiệm được diện tích sàn tối đa nhất, bạn có thể trồng nhiều loại rau mình thích mà không cần sợ hết diện tích sinh hoạt của bạn. Kệ trồng rau sạch dạng tầng dễ di chuyển và đặc biệt nếu bạn trồng rau mầm có thể giúp tiết kiệm diện tích hơn nhiều. Kệ trồng rau sạch dạng tầng thông minh, thoáng khí, có hệ thống thoát nước an toàn, cung cấp đủ rau sạch cho gia đình bạn. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là chỉ phù hợp với nhà trồng rau trên sân thượng, những nơi phải đảm bảo có đủ ánh sáng ( trồng rau ăn lá, ăn quả, ăn củ . . .) Mặt khác, kệ trồng rau sạch có độ bền rất cao, không lo bị han rỉ hay bạc màu dưới thời tiết khắc nghiệt giúp bạn có thể thoái mái và dễ dàng chăm sóc vườn rau của mình ngay tại nhà.

Kệ trồng rau giúp tiết kiệm được diện tích sàn tối đa nhất.

Kệ trồng rau giúp tiết kiệm được diện tích sàn tối đa nhất.

Kệ trồng rau sạch tại nhà vừa tiết kiệm được diện tích sàn vừa có tính thẩm mỹ rất cao, giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc vườn rau mini của mình một cách thoải mái mang lại cho gia đình nhiều loại rau ngon, sạch và đảm bảo sức khỏe.

Uyển Nhi

 
 
 
 

 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác