support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Giàn trồng rau sạch thông minh tiết kiệm diện tích mang lại nguồn rau sạch đảm bảo sức khỏe và đưa thiên nhiên đến ngôi nhà bạn.
 
Giàn trồng rau sạch thông minh tận dụng diện tích
Giàn trồng rau sạch thông minh tận dụng diện tích 
 
Với tâm lý của người trồng rau sạch tại nhà, họ muốn tận dụng  hầu hết diện tích của những khảng trống dù nhỏ hẹp để trồng rau sạch càng nhiều càng tốt. Giàn trồng rau sạch thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hiện nay trên thị trường , giàn trồng rau sạch có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Giàn trồng rau sạch thông minh dạng tầng ốp tường 

Bạn có thể đặt giàn trồng rau này trên sân thượng hoặc ban công một cách chắc chắn không cần phải bắt ốc vít. Khung giàn trồng rau được thiết toàn bộ là INOX dạng hộp và các chốt, mắt được hàn cố định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi nhà có trẻ nhỏ hay người lớn. Giàn trồng rau thiết kế thông nên việc vận chuyển hay bốc vác lên tầng đối với gia đình hoàn toàn dễ dàng, sẽ không sợ va chạm vào bất cứ vật gì xung quanh.Giàn thiết kế đỡ đáy chậu, chậu sẽ bền hơn và dễ dàng dịch chuyển nhấc lên nhấc xuống.
 

Giàn kệ trồng rau kiểu ốp tường
Giàn kệ trồng rau kiểu ốp tường

Giàn trồng rau sạch thông minh dạng bậc thang, tầng

Là loại kệ phù hợp với nhà có diện tích trồng rau tương đối rộng , ít ánh sáng . Khi đó kệ bậc thang sẽ phát huy hết công dụng của nó khi làm kệ bậc thang . Vì kệ bậc thang trồng rau , tất cả các rau trồng trên kệ bậc thang đều nhận ánh sáng bằng nhau, tiệc cho người châm sóc . Đối với loại giàn này, bạn có thể tự thiết kế cho mình dựa vào kích thước khay trồng rau mà bạn sử dụng.
 

 Kệ trồng rau sạch dạng bậc thang, tầng
Kệ trồng rau sạch dạng bậc thang, tầng

Giàn trồng rau sạch thông minh dạng vườn đứng

Giàn trồng rau này sử dụng ở dạng treo. Bạn có thể mua tấm treo vườn thẳng đứng được may bằng vải không dệt chuyên dụng có khả năng chịu được nắng mưa, ngâm nước, tông thoáng khí và hỗ trợ quá trình quang hợp trao đổi chất giúp cây phát triển nhanh. Bên cạnh đó bạn có thể hặc sử dụng các vật dụng có sẵn như các chai coca hoặc các chai nước khoáng đã hết để trồng rau nhưng phải đục lỗ để thoát nước. 
   
Dạng vườn đứng tận dụng diện tích và trang trí tường nhà
Dạng vườn đứng tận dụng diện tích và trang trí tường nhà

Giàn trồng rau sạch thông minh dạng treo

Loại này thường được sử dụng ở ban công. Vừa tận dụng không gian vừa trang trí ban công và không khí trong lành thiên nhiên đến căn nhà bạn, phù hợp với không gian ở khu chung cư chật hẹp hay những căn hộ ở đô thị. 
 

Vừa trang trí ban công vừa có nguồn rau sạch sử dụng
Vừa trang trí ban công vừa có nguồn rau sạch sử dụng
 
Trên đây là một số loại giàn kệ thông minh cho bạn lựa chọn. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình loại giàn phù hợp với không gian nhà bạn vừa có nguồn rau an toàn sử dụng vừa mang đến cho gia đình bạn một khoảng xanh tươi mát. Chúc bạn thành công!!!
Bích Trâm

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác