support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Giá kệ trồng rau sạch tại nhà vừa tiết kiệm diện tích mà còn an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
 
Gía kệ trồng rau sạch tại nhà tiện lợi
Giá kệ trồng rau sạch tại nhà tiện lợi

Thế nào là rau sạch ? rau hữu cơ ? 

Lâu nay, người tiêu dùng đã quen gọi là rau sạch, rau hữu cơ. Vậy bạn đã biết rau sạch là như thế nào chưa? 
 
Những sản phẩm rau tươi bao gồm tất cả các loại rau ăn củ, thân, lá, hoa, quả có chất lượng đúng như đặc tính giống của nó, hàm lượng các hoá chất độc và mức độ nhiễm các sinh vật gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và môi trường, thì được coi là rau đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Được xem là rau sạch nếu hàm lượng các chất trong rau không vượt quá tiêu chuẩn cho phép và đảm bảo một số tiêu chí sau đây: 
 
 Dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ dễ dẫn đến ngộ độc thức ăn.
Nếu bị tiêu chảy và tiêu chảy cấp khi ăn rau là do số lượng vi sinh vật và ký sinh trùng trong rau.
 
Dư lượng đạm nitrat và dư lượng các kim loại nặng như chì, kẽm, đồng sẽ dẫn đến bệnh ung thư và một số bệnh khó chữa khác. Những chất này sẽ tích lũy theo thời gian và không gây độc tức thời nhưng khi phát hiện được thì khó chữa trị.
 
Để đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như là các thành viên trong gia đình mà không lo ngại thuốc trừ sâu, diệt cỏ trong rau để sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày. Bạn có thể tự trồng rau tại nhà với cách tự làm giá kệ trồng rau mầm vừa sạch vừa an toàn mà đảm bảo sức khỏe.
 
        Rau sạch là sản phẩm an toàn cho sức khỏe        
Rau sạch là sản phẩm an toàn cho sức khỏe
 
Một số ưu nhược điểm của kệ trồng rau: 
+ Giá kệ trồng rau theo tầng:

Ưu điểm của kệ làm theo tầng là tiết kiệm diện tích trồng, dễ lắp tháo ghép và thao tác đơn giản.
Nhược điểm kệ này do tiếp kiệm diện tích trồng rau, nếu làm kệ không đủ độ cao giữa các tầng thì chậu trồng rau tầng cuối cùng bị ít ánh sáng, ánh nắng vào.
 
Vì vậy tầng cuối cùng thường tận dụng trồng rau mầm. Nếu trồng rau ăn lá cây rau phát triển kém thường là bị ớm, rau bị vàng lá. Nếu gieo dày gặp mùa mưa phùn hay mưa nhiều cây rau sẽ bị thối gốc và rễ.
 
             Gía kệ trồng rau sạch theo tầng             
Giá kệ trồng rau sạch theo tầng

+ Giá kệ trồng rau bậc thang :

Ưu điểm của kệ trồng rau bậc thang là trồng được nhiều loại rau. Hầu như đều có ánh sáng và ánh nắng chiếu vào vì vậy rau phát triển xanh tốt.
 
Nhược điểm loại kệ này hơi tốn diện tích trồng, tự làm bằng việc lắp ghép các ốc vít thì tốn công, mất nhiều ốc vít và nó không được chắc chắn lắm.
 
Bạn có thể tự tạo cho mình một vườn rau sạch trên ban công, sân thượng. Đây là những địa điểm lý tưởng để trồng rau sạch cho gia đình mình. Có rất nhiều mẫu giá kệ trồng rau sạch bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo kiểu dáng, kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.
 
                 Gía kệ trồng rau bậc thang                 
Giá kệ trồng rau bậc thang
 
 
Sử dụng giá kệ trồng rau sạch tại nhà có thể tiết kiệm được diện tích trồng và chi phí mua kệ mà rất hiệu quả .
Tiên Tiên

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác