support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

 
Mô hình trồng rau sạch tại nhà đang được phổ biến. Để xây dựng được một vườn rau sạch thì cần mua đồ trồng rau sạch ở đâu?
 
Mua đồ trồng rau sạch ở đâu?
Mua đồ trồng rau sạch ở đâu?
 
Với tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay thì việc trồng rau sạch tại nhà đang được nhiều gia định lựa chọn. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian sau giờ làm việc để chăm sóc gia đình bạn sẽ có nguồn rau sạch, an toàn cho những bữa ăn hằng ngày. Nhưng để có một vườn rau nhỏ xinh cho gia đình thì phải cần mua một số vật tư để làm. Vậy mua đồ trồng rau sạch ở đâu? Cần những vật dụng gì để có thể xây dựng vườn rau?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu việc trồng rau sạch tại nhà mang lại những lợi ích gì cho gia đình bạn?

Việc trồng rau sạch tại nhà giúp bạn kiểm soát được nguồn gốc thực phẩm là sản phẩm sạch không có thuốc sâu, không có thuốc kích thích và không thuốc bảo vệ thực vật… sẽ làm giảm thiểu được tối đa khả năng đưa chất độc hại vào bữa ăn trong gia đình. Không chỉ giúp bạn tận dụng được các không gian trống của căn nhà, mà việc sắp xếp bố trí hợp lý hệ thống rau xanh của gia đình bạn sẽ giúp chống nóng. Tăng màu xanh cho thành phố. Với hệ thống các làm giàn cây trên sân thượng cho bạn một không gian lý tưởng để tập thể dục buổi sáng.
 
Trồng rau sạch mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
 
Trồng rau sạch mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
 
Trồng rau tại nhà là cách thu giãn tại nhà rất hiệu quả, giúp bạn loại bỏ các căng thẳng sau những giờ làm việc tại văn phòng. Còn là cách để người lao tuổi duy trì các hoạt động của các khớp trên cơ thể, cách thể thao nhẹ nhàng giúp điều hòa khí huyết cơ thể. Không những thể vườn rau tại nhà còn giúp cho những đứa con của bạn gần gũi với thiên nhiên và và giờ học hữu ích về cây cối, về sự phát triển của cây.

Để xây dựng một vườn rau sạch cần những vật dụng gì? Mua đồ trồng rau sạch ở đâu?

Sau đây là một số vật dụng cần thiết khi xây dựng vườn rau sạch tại nhà:

- Giàn kệ sử dụng để kê các khay trồng rau: Bạn có thể tận dụng diện tích ban công hay sân thượng để đặt các giàn kệ này, tùy và vị trí mà bạn có thể chọn lựa kiểu giàn kệ phù hợp. Có một số kiểu giàn kệ cho bạn lựa chọn như: kệ bậc thang, kệ tầng, dạng móc treo ban công, …. Bạn có thể đặt mua tại các cửa hàng hoặc đo đạc kích thức và tự thiết kế giàn kệ theo muốn của bạn. Lưu ý, khi bạn chọn vật liệu làm giàn kệ này nên chọn những vật liệu có độ bền cao.
 
      Một số kiểu giàn kệ phổ biến dùng trong trồng rau sạch      
Một số kiểu giàn kệ phổ biến dùng trong trồng rau sạch
 
- Khay trồng rau: bạn có thể tận dụng những chai coca hoặc những chai nhựa không sử dụng để trồng rau, ngoài ra bạn có thể sử dụng thùng xốp, thùng phi phế liệu, ống nhựa, rỗ,… Mua đồ trồng rau sạch ở đâu khi bạn muốn sử dụng các khay trồng rau thông minh?Bạn chỉ cần ra các cửa hàng vật tư về cây trồng và chọn mua các kiểu khay trồng thông minh  phù hợp với vị trí bạn muốn đặt giàn rau.
 
 
        Một số loại khay sử dụng trồng rau sạch        
Một số loại khay sử dụng trồng rau sạch
 
- Hạt giống: Hiện nay rất nhiều  cửa hàng bán hạt giống các loại rau ăn lá, rau ăn quả nhưng bạn nên chọn loại hạt giống có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hạt giống sạch và không chứa mầm bệnh.
 
- Đất trồng rau: hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại đất, có rất nhiều công dụng  tiện ích cho người tiêu dùng, như đất dinh dưỡng tri bat là loại đất sạch có thành phần hoàn toàn tự nhiên đó là xơ dừa và phân trùn quế. Khi trồng rau bạn sẽ không phải bón phân khi trồng nên sẽ tránh được tình trạng rau bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng. Với đất dinh dưỡng tribat thì bạn chỉ cần tưới nước mỗi ngày là rau phát triển bình thường và 2 năm mới phải thay loại đất mới.Mua đồ trồng rau sạch ở đâu khi sử dụng đất tribat? Bạn có thể mua đất tribat tại các cửa hàng về cây trồng và nên chọn mua của những nơi sản xuất uy tín để đảm chất lượng của đất là sạch mầm bệnh và cỏ dại.
 
          Đất tribat là loại đất trồng rau phổ biến hiện nay          
Đất tribat là loại đất trồng rau phổ biến hiện nay

 
- Các vật dụng làm vườn tại nhà khác như: xẻng, cào đất, xới đất, bình tưới,… Những vật dụng này bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa  hàng vật dụng về cây trồng.

 
Mua đồ trồng rau sạch ở đâu? Chắc bạn đã có đáp án cho câu hỏi này. Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc xây dựng một vườn rau sạch cho ngôi nhà nhỏ của mình. Chúc bạn thành công!!!
Tiên Tiên

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác