support

Hỗ trợ trực tuyến

0888 528 538


Sản phẩm

Đất cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng cây. Vì vậy cần tham khảo và chọn mua đất sạch trồng rau thích hợp, chất lượng để rau phát triển tốt nhất.

Tại sao nên chọn mua đất sạch trồng rau?

Việc trồng rau sạch tại nhà có ý nghĩa rất lớn đối với các chị em nội trợ, giúp thu hoạch sản phẩm rau an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngoài việc chuẩn bị giống và kệ trồng thì việc chọn mua đất sạch trồng rau rất quan trọng vì đó là yếu tố quyết định sự sinh trưởng và phát triển của cây. Đất giàu dinh dưỡng giúp rau sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Rau phát triển mạnh nhờ đất giàu dinh dưỡng

Rau phát triển mạnh nhờ đất giàu dinh dưỡng

Tiêu chí chọn mua đất sạch trồng rau tại nhà

Rau xanh có chu kỳ sinh trưởng khá ngắn, khoảng vài tháng đến một năm, nên khi mua đất sạch trồng rau cần chọn đất sạch, tơi xốp, thoát nước tốt nhưng luôn giữ được độ ẩm cần thiết cho cây, đất phải giàu dinh dưỡng, phù hợp với mọi loại rau trồng khay chậu, thùng xốp, tháp rau.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay các nhà cung cấp có cho ra dòng sản phẩm đất trồng hữu cơ, chỉ cần mua về là có thể sử dụng để trồng cây ngay, không cần trộn hay bón phân trong quá trình rau sinh trưởng.

Đất trồng rau phải tơi xốp, giữ ẩm và thoát nước tốt

Đất trồng rau phải tơi xốp, giữ ẩm và thoát nước tốt

Nên chọn mua đất sạch trồng rau nào tốt nhất?

Đất trồng rau hữu cơ sạch Tribat là loại đất có thành phần chính là mụn xơ dừa (vỏ dừa xay nhỏ), vỏ trấu trộn chung với đất nuôi trùn đỏ, các yếu tố đa lượng, trung lượng, vi lượng (N, Ca, P, K...), NPK vô cơ.  Đây là loại đất hữu cơ chuyên dụng  để trồng rau sạch giúp cây sinh trưởng và phát triển toàn diện nuôi dưỡng cây trồng trong một thời gian dài mà không cần bón thêm loại phân hóa học nào.

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn mua đất sạch trồng rau thích hợp: rau mầm, rau ăn lá hay trồng cây lấy củ và quả.

  • Đât trồng rau mầm:Chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết và sạch, giúp cho rau phát triển tốt, mập mạp và thơm ngon hơn. có thể được tái sử dụng nhiều lần bằng cách phơi khô chúng. Tuy vậy do giá thành tương đối rẻ, bạn có thể tận dụng chúng để bón cho cây cũng rất tốt.
  • Đất trồng rau ăn lá:Được sản xuất từ xơ dừa, vỏ trấu và các loại mùn hữu cơ sạch, cho năng suất cao, thời gian thu hoạch ngắn, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
  • Đất trồng cây: Bổ sung thêm các loại NPK vô cơ giúp cho cây trồng cứng cáp, phòng chống sâu bệnh và tăng khả năng đậu quả.Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không ăn phải rau có dư lượng Nitrat cao, bạn hãy chờ cho rau trưởng thành mới nên thu hoạch khi trồng bằng loại đất này.

Đất hữu cơ Tribat là sự lựa chọn tuyệt vời cho rau trồng tại nhà

Đất hữu cơ Tribat là sự lựa chọn tuyệt vời cho rau trồng tại nhà

Mua đất sạch trồng rau không những tiện mà còn giúp rau thu hoạch cho năng suất cao. Cây trồng nuôi dưỡng trong một thời gian dài mà không cần bón thêm bất kỳ một loại phân bón nào, kết cấu hợp lý tạo điều kiện cho hệ rễ phát triển tăng cường khả năng hấp thụ của cây, môi trường hoàn toàn sạch sâu bệnh.

Thanh Thảo

 
 
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác